ĐẶT PHÒNG
-
+
-
+
-
+

Gợi nhớ đến các sân golf dạng links ven biển truyền thống tại Anh Quốc, sân golf Flc Sầm Sơn Golf LInks tạo nên sự phấn khích thực sự của một sân golf links trên một thiết kế ấn tượng của Nicklaus Design - một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Vị trí sân ngay sát biển với hướng và tốc độ gió khó đoán định, các fairway uốn lượn và điều kiện chơi đặc thù của sân dạng links mang lại những vòng golf đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị tại mọi thời điểm trong năm.

Sân FLC Sầm Sơn Golf Links dài 7,242, yards, par-72 và được trồng bằng cỏ Platinum Paspalum. Sân golf cách thành phố Thanh Hóa 25 phút và cách Hà Nội 2 giờ 45 phút lái xe. Với nhà câu lạc bộ lớn, hiện đại bao gồm các phòng locker tiện nghi, proshop bán hàng quần áo và phụ kiện golf, sân tập và các kiosk ăn uống trên sân, FLC Sầm Sơn Golf Links đã trở thành một trong những trải nghiệm golf tuyệt vời nhất châu Á. 

Hội viên của sân golf FLC Samson Golf Links sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

 • Hội viên được miễn phí green fee (phí sân cỏ), được ưu tiên đặt chỗ, giờ chơi và caddie phục vụ;
 • Miễn phí đào tạo golf 10 buổi tại sân tập FLC Samson Golf Links;

 • Tặng 02 voucher weekday và 02 voucher weekend (voucher miễn phí green fee) vào dịp sinh nhật của Hội viên;

 • Nếu Hội viên tổ chức tiệc sự kiện (sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan, hội thảo…) tại nhà hàng sân golf sẽ được giảm 10% trên tổng bill thanh toán;

 • Khách của hội viên được tính giá member guest khi chơi cùng;

 • Dịch vụ SMS nhắc nhở thời gian đặt chơi;

 • Hội viên được hưởng phí caddie và phí xe golf thấp hơn khách thường;

 • Tất cả người chơi đều phải sử dụng xe golf cart, có thể 2 người chung 1 xe;

 • Gửi gậy miễn phí tại sân golf;

 • Được cập nhật và tính điểm chấp Handicap của sân;

 • Được quyền ưu tiên đăng ký các giải golf thường niên, các giải vô địch golf được tổ chức tại Sân golf FLC Samson Golf Links.

For tee-time Booking: 0376 59 79 79     Email: booking@flcgolflinks.vn

We are open from Tuesday to Sunday and Public Holidays

Nhà Câu Lạc Bộ FLC Samson Golf Links được xây dựng trên diện tích 5.000m2 và là một trong những nhà câu lạc bộ lớn nhất Việt Nam.

Các hạng mục trong nhà CLB:

 

Sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân đón tiếp bên trong rộng hơn 1.000m2 gồm 2 khu lễ tân ở hai bên và sảnh ở giữa rộng lớn với tầm nhìn hướng ra sân golf.

 

Proshop

Nơi bán các trang thiết bị, vật phẩm phục vụ quá trình chơi golf


Khu vực thay đồ (Locker)

Locker nam có 202 tủ đựng quần áo và locker nữ có 140 tủ đựng quần áo, cả hai locker đều có hệ thống tắm đứng, tắm ngồi, jacuzzi, bể sục, xông hơi, xông khô…;

Cả Nhà hàng và Bar đều mang lại không gian ấm cúng, dịch vụ nhanh chóng và thân thiện, tầm nhìn ra toàn cảnh sân golf. Thực đơn của chúng tôi bao gồm các món ăn đặc biệt của đầu bếp tâm huyết, như cá ngừ đại dương tươi sống chế biến theo phong cách của Pháp, chả thịt càng ghẹ, sườn bò non sốt BBQ, cùng với nhiều loại bia, đồ uống pha chế, rượu vang, rượu mạnh để phù hợp với mọi khẩu vị.

Giờ mở cửa

Bữa sáng — 6:00 sáng đến 11:00 sáng

Bữa trưa — 11:00 trưa đến 4:30chiều

Thực đơn khai vị — 4:30 chiều đến 8:00 tối

Bữa tối — 5:00 chiều đến 8:00 tối