ĐẶT PHÒNG
-
+
-
+
-
+
Tin tức & sự kiện Quay lại

Săn HIO tại FLC AMD Tournament, rinh ngay 4 xe sang trên mỗi hố

Mar 16, 2018

Tổng giá trị giải thưởng của FLC AMD Tournament 2018 lên tới 100 tỷ đồng với 4 xe hạng sang trên mỗi hố Hole-in-one và không bị giới hạn số lượng người trúng

FLC AMD Golf Tournament 2018 là giải đấu thường niên lần thứ 3 do Cty CP AMD khoáng sản phối hợp cùng Cty CP quản lí Du thuyền và Sân golf Biscom tổ chức. Giải đấu chính thức khởi tranh từ 25 - 27/4/2018 tại FLC Samson Golf Links, hứa hẹn thu hút hơn 1.000 golfer đến tham gia thi đấu.

 

Săn HIO tại FLC AMD Tournament, rinh ngay 4 xe sang trên mỗi hố

Các golfer tham dự giải AMD Challenge năm 2017

 

Với kinh nghiệm sẵn có của AMD Group cùng sự kết hợp với những đơn vị giàu kinh nghiệm là FLC Group, FLC Biscom, FLC Samson Golf Links, sức hút của giải đấu năm nay được giới chuyên môn đánh giá cao.

Các giải thưởng Hole in One tại các hố par 3 của FLC AMD Golf Tournament 2018 năm nay có giá trị kỷ lục với 4 xe ô tô hạng sang được đặt tại mỗi hố. Bên cạnh đó là các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới 100 tỷ đồng.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cúp và thẻ hội viên sân golf dài hạn, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

 

Săn HIO tại FLC AMD Tournament, rinh ngay 4 xe sang trên mỗi hố

HIO dành cho các golfer sẽ là những xe sang có giá trị nhiều tỷ đồng

 

Như vậy, so với giải AMD được tổ chức vào năm 2017 chỉ có giá trị giải thưởng khoảng 20 tỷ đồng, thì năm nay, FLC AMD Golf Tournament 2018 đã có sự tăng trưởng vượt bật về tổng giá trị giải thưởng, hứa hẹn sẽ mang đến cho golfer nhiều bất ngờ và chờ đợi thú vị.

FLC AMD Golf Tournament 2018 sẽ diễn ra FLC Samson Golf Links, thuộc top những sân golf đẹp nhất Việt Nam.

Sân golf FLC Samson Golf Links là sân golf 18 hố dạng links do Nicklaus Design thiết kế, với cách bố trí độc đáo của các hố golf, vị trí hướng biển, gió biển, tạo nên những thách thức chưa từng có.

 

Săn HIO tại FLC AMD Tournament, rinh ngay 4 xe sang trên mỗi hố

Giải năm nay dự kiến quy tụ 1000 golfer

 

FLC Samson Golf Links nằm giáp sông và biển, nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng mặt green cứng, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi

Sân từng ghi dấu ấn ở các giải uy tín và có tiếng vang như FLC Golf Championship 2018, AMD Golf Challenge 2015, FLC Vietnam Master, SMiC Golf Challenge Tournament, Faros Golf Tournament ….

 

Săn HIO tại FLC AMD Tournament, rinh ngay 4 xe sang trên mỗi hố

FLC Samson Golf Links là nơi diễn ra FLC AMD Golf Tournament 2018