ĐẶT PHÒNG
-
+
-
+
-
+
Tin tức & sự kiện Quay lại

“Đứng ngồi không yên” với show sinh tồn mini phiên bản Việt

Nov 15, 2018

Những ngày này, giới trẻ Hà Nội đang truyền tai nhau về một show “trò chơi sinh tồn” Xanh – Sạch – Xịn dành riêng cho học sinh, sinh viên với địa điểm là cácquần thể nghỉ dưỡng 5 sao. “Vòng tuyển chọn” cũng khá khắt khe khi người chơi là các đại diện ưu tú tới từ các trường đại học và phổ thông trên toàn quốc, được chính Ban Giám hiệu nhà trường giới thiệu. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của FLC CAMP: “The inspirers”?

Trong bối cảnh giới trẻ đang thực sự thiếu những không gian văn hóa, giải trí “Xanh” và “Sạch” như hiện nay, FLC Camp ra đời như một sân chơi lý thú nhưng không kém phần thử thách cho những bạn trẻ năng động, cởi mở và sáng tạo trong độ tuổi từ 12 – 23 trên cả nước, bao gồm: Nhóm học sinh các trường THCS (từ 12-15 tuổi); Nhóm học sinh các trường THPT (từ 16-18 tuổi); Nhóm sinh viên các trường CĐ, ĐH (từ 18-23 tuổi). Mang chủ đề “The inspirers” (Những người thắp lửa), FLC Camp theo concept hoàn toàn mới lạ mang đến trải nghiệm gắn kết tập thể vô cùng độc đáo.

Đáp ứng cả 3 tiêu chí Xanh – Sạch – Xịn, FLC Camp sở hữu kịch bản độc quyền hoàn toàn mới mẻ trong một chương trình sôi động, cuốn hút. Đặc biệt, địa điểm tổ chức không đâu khác chính là chuỗi quần thể nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu FLC với không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, tiện ích ấn tượng như Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, Bể bơi vô cực trên cao, Công viên động vật bán hoang dã FLC Zoo Safari Park, Nông trang FLC Eco Farm hay Vườn chim nhiệt đới…

Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam


Bể vô cực trên cao Above All Pool - FLC Grand Hotel Samson​

Trong hai ngày đồng hành cùng FLC CAMP: “The inspirers”, các thành viên vừa có cơ hội rèn luyện kỹ năng sống, phát huy trí tuệ và sức mạnh tập thể, vừa được tham gia hoạt động dã ngoại, giúp kết nối, tạo động lực và quan trọng là trải nghiệm không gian vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hay tìm hiểu, nâng cao hiểu biết về văn hóa đặc sắc của địa phương.

 

Điểm đáng chú ý nhất khiến FLC CAMP: “The inspirers” được đánh giá cao là sự “đo ni đóng giày” cho từng độ tuổi người tham dự. Chương trình riêng biệt thiết kế cho đối tượng học sinh và sinh viên dựa trên nghiên cứu về tâm lí, tình cảm cũng như những yếu tố cần thiết để phát triển cho từng độ tuổi.

“Phiên bản” học sinh tập trung vào các yếu tố mang tính bản lề trong giai đoạn tuổi “mới lớn” như kĩ năng sống, kĩ năng làm việc nhóm, tương tác và tương hỗ… mà các em học được qua những trò chơi vui nhộn và kỳ thú nhưng đầy ý nghĩa. FLC CAMP: “The inspirers” cũng thể hiện độ “tâm lí” với lứa tuổi học trò khi đưa vào kịch bản chương trình đêm Gala Dinner – Talkshow “Chia sẻ cảm xúc – Lan tỏa yêu thương”. Đây là cơ hội để các em được nói lời cảm ơn, chia sẻ thông điệp tích cực và quan trọng là cùng nhau tháo gỡ những “điều chưa dám nói” mà các em khó có thể chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Trong khi đó, phiên bản dành cho sinh viên hướng tới sự cởi mở, năng động hơn với một kịch bản vui nhộn, kịch tính  cho một hành trình “không tưởng”. Qua những thử thách, thú vị đầy yếu tố bất ngờ, mỗi thành viên được thỏa sức thể hiện cá tính, bản lĩnh của chính mình để rồi cùng nhau tỏa sáng trong Gala Dinner “Ngàn sao hội tụ” độc đáo, hài hước nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

Đêm Gala Dinner "Ngàn sao hội tụ"

Ba số của chương trình FLC CAMP: “The inspirers” dành cho sinh viên - học sinh cấp 3 và học sinh cấp 2 sẽ lần lượt “lên sóng” vào mỗi Thứ bảy - Chủ nhật trong tháng 11 năm 2018 tại quần thể nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu miền Bắc FLC Samson Beach & Golf Resort, hứa hẹn sự mở màn đầy ấn tượng của  show sinh tồn mini “made in Vietnam”, một sân chơi xanh, sạch nhưng không kém phần sang – xịn – mịn dành riêng cho các bạn trẻ Việt.