ĐẶT PHÒNG
-
+
-
+
-
+
Tin tức & sự kiện Quay lại

Cảm nhận Hương Vị Mùa Hè tại FLC Samson Beach & Golf Resort

May 14, 2017

Có bốn yếu tố tạo nên một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời:

  • Nguyên liệu tươi ngon
  • Thực đơn phong phú mà hài hòa
  • Món ăn đặc sắc
  • Không gian đẹp và phù hợp

Bốn yếu tố ấy hòa hợp với nhau để tạo nên chương trình ẩm thực Hương vị mùa hè, một món quà đặc biệt mà FLC SAMSON BEACH & GOLF RESORT gửi tặng du khách vào những ngày đầu hạ đầy sôi động.

 

Tiệc nướng hải sản

Thời gian: 18h30 – 21h00, Thứ Năm, ngày 12.05.2017

Địa điểm: Khu vực hồ bơi nước mặn

Giá: VND 600.000 net/người (đã bao gồm 01 bia, nước ngọt hoặc nước suối)

 

Những bữa tiệc BBQ hải sản từ lâu đã trở thành một nét đặc trưng của mùa hè. Còn gì tuyệt vời hơn là hòa mình vào tiệc nướng ngoài trời trong không gian khoáng đạt và khung cảnh tuyệt đẹp cuả hồ bơi nước mặn rộng nhất Việt Nam? Trải nghiệm thú vị ấy đang chờ bạn khám phá với Tiệc nướng hải sản vào 18h30 – 21h00 Thứ Năm, ngày 12.05.2017.

 

Cảm nhận Hương Vị Mùa Hè tại FLC Samson Beach & Golf Resort

 

 

Nguyên liệu hải sản tươi ngon được đánh bắt trong ngày và chế biến tại chỗ. Thưởng thức các món ăn hấp dẫn cùng đồ uống yêu thích trong cuộc chuyện trò rôm rả với bạn bè, người thân để cảm nhận một phong cách ẩm thực đẳng cấp mà phóng khoáng tại FLC Samson Beach & Golf Resort.

 

Tiệc Buffet Á

Thời gian: 12h00 – 14h30, Thứ Bảy, ngày 13.05.2017

Địa điểm: Nhà hàng Fish Cá

Giá: VND 300.000 net/người (đã bao gồm 01 bia, nước ngọt hoặc nước suối)

 

Nếu như Tiệc nướng hải sản mang lại những giờ phút đầy hứng khởi với không gian sôi động thì Buffet Á lại đưa thực khách vào một trải nghiệm ẩm thực phong phú tại Nhà hàng Fish Cá ngay bên hồ bơi nước mặn. Thực đơn buffet được kỳ công thiết kế bởi đội ngũ đầu bếp lâu năm kinh nghiệm nhằm tạo nên sự hòa hợp của những món ăn đặc sắc nhất từ những nền ẩm thực nổi tiếng châu Á trong một bữa tiệc cuối tuần đáng nhớ vào 12h00 – 14h30, Thứ Bảy, ngày 13.05.2017.

 

Cảm nhận Hương Vị Mùa Hè tại FLC Samson Beach & Golf Resort

 

 

Được thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng với những ô cửa sổ mở rộng sát trần đón ánh sáng tự nhiên, nhà hàng Fish Cá là địa điểm tuyệt vời để thực khách có thể vừa thưởng thức tinh hoa ẩm thực Á châu, vừa thưởng ngoạn khung cảnh hồ bơi dưới ánh nắng.

-----------------------------------------------​

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt bàn, vui lòng liên hệ:

Email: sale.banquet@flcsamson.com.vn
Hotline: ‎(+84) 97 144 4269